Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin
Hotline: 0917 446 776 - 028 5400 2242

Tin Hay

Thuận Anh
Ngày đăng May 31, 2017

Phụ tùng thang máy Thuận Anh, hình thành và phát triển

  • Phụ tùng thang máy Thuận Anh có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuận Anh. Hình thành và phát triển từ năm 2007 đến nay, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho thi trường rất nhiều các phụ tùng, thiết bị, linh kiện thang máy với chất lượng vượt mức mong đợi của khách hàng.
  • Thuận Anh chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị,linh kiện thang máy từ Italy. Với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay như sau: Máy kéo, Ray, cáp thép, cáp điện, cửa tầng, cửa cabin,… và các phụ tùng thang máy khác, đặc biệt chúng tôi độc quyền phân phối máy kéo thang máy Sicor, một thương hiệu hàng đầu châu Âu đến từ Italy, với đầy đủ các dòng sản phẩm theo thị trường

 

Phụ tùng thang máy

 Phụ tùng thang máy Thuận Anh

Phụ tùng thang máy Thuận Anh, triết lý  hoạt động

  • Triết lý: Thuận Anh hoạt động dựa trên nguyên tắc cộng đồng, đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp khác, bảo vệ cho sự an toàn của cộng đồng từ đó chuyển đổi thành lợi nhuận của doanh nghiệp.

Xây dựng hình ảnh uy tín thương hiệu phụ tùng thang máy Thuận Anh

  • Phụ tùng thang máy Thuận Anh chuyên cung cấp những sản phẩm linh kiện cho các đối tác lớn có thế mạnh trong ngành thi công lắp đặt thang máy, kinh doanh thang máy, thang cuốn.
  • Thương hiệu là một trong vấn đề cốt lõi cho sự tồn tại và phát triễn mạnh của một doanh nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng đó Thuận Anh đã không ngừng hoàn thiện để cho thương hiệu ngày càng lan rộng, vươn xa.

Phụ tùng thang máy Thuận Anh có những thế mạnh gì ?

  • Thế mạnh về chất lượng

– Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp Thuận Anh lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam.

  •   Thế mạnh về giá

– Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và bán sỉ các linh kiện, phụ tùng thang máy, nên giá của Thuận Anh luôn canh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tối ưu hoá được các chi phí vận chuyển, lưu kho, nhập khẩu nên các khách hàng đến với Thuận Anh hãy yên tâm vì mình sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng cao nhất với một mức giá hợp lý nhất.

Nguồn http://thuananh.com.vn/gioi-thieu-phu-tung-thang-may-thuan-anh/

Đăng ký

nhận báo giá