Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin
Hotline: 0917 446 776 - 028 5400 2242

Tin Hay

Schneider Steuerungstechnik
Ngày đăng May 31, 2017

Năm 1990 Anton Schneider, vợ ông Gerda và con trai Klaus thành lập công ty "Schneider Steuerungstechnik GmbH". Trọng tâm: LiSA Bộ điều khiển bộ vi xử lý đơn đầu tiên cho thang máy. Hiệu suất cao kết hợp với kích thước tiện dụng (290 x 240 mm) đã lôi cuốn các chuyên gia, đây là lý do tại sao LiSA10 - ngày nay sử dụng để kiểm soát khoảng 50.000 thang máy trên toàn thế giới - đã trở thành một thành công lớn.

Sự phát triển và cải thiện liên tục của LiSA10 và việc thực hiện nhiều ý tưởng sáng tạo đã làm cho gia đình kinh doanh phát triển liên tục. Hôm nay 55 nhân viên phát triển và sản xuất các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thang máy và thiết bị điện tử nâng cao ở Maitenbeth (Thượng Bavaria).

Không chỉ các hệ thống điều khiển phức tạp nói lên lợi ích của công ty. Schneider Steuerungstechnik GmbH cũng là nhà cung cấp của tất cả các thành phần quan trọng cho việc xây dựng thang máy ..

Tất cả mọi thứ từ một nguồn duy nhất: các hệ thống điều khiển tư vấn có thẩm quyền các thành phần tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và các sản phẩm thiết kế sản phẩm tùy chỉnh các bài báo giải pháp khách hàng cá nhân

Nguồn http://lisatech.vn/san-pham/he-thong-dieu-khien-thang-may-lisa10-cua-hang-schneider-duc/a186

Đăng ký

nhận báo giá