Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin
Hotline: 0917 446 776 - 028 5400 2242

Tin Hay

SICOR
Ngày đăng May 31, 2017
Sicor: chất lượng, đổi mới, hỗ trợ khách hàng.Sicor được thành lập vào năm 1981 tại Rovereto (TN), là nhà sản xuất máy nâng được thiết kế đặc biệt cho thang máy. Từ đầu, công ty phát triển kinh doanh nhờ vào cách tiếp cận quốc tế, đổi mới công nghệ và cam kết chất lượng đối với khách hàng cuối cùng của mình.

Qua nhiều năm, đã có một quá trình nghiên cứu và phát triển sâu rộng, dẫn dắt công ty cải tiến và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sicor hôm nay cung cấp cho khách hàng của mình một sự lựa chọn rộng rãi các sản phẩm trong số các máy nâng truyền thống và không cần trục, có khả năng đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể và đặc biệt nhất.

Trong năm 2013 nhà máy sản xuất mới đã được đưa ra, với tổng số mở rộng 21.000 mét vuông, được trang bị các giải pháp sản xuất mới nhất và hiệu quả nhất. Tự động hoá, tối ưu hóa các quy trình hậu cần và chính xác cao, đảm bảo chất lượng không kiên nhẫn và thời gian giao hàng ngắn hơn, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng về tính nhanh chóng và tính linh hoạt được yêu cầu từ thị trường.

Sicor luôn luôn rõ ràng, cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp cẩu tốt nhất phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mình, được hỗ trợ chính xác và chính xác trong suốt quá trình mua bán và dịch vụ sau bán hàng.

Nguồn http://www.sicor-spa.it/en/history/ 

Đăng ký

nhận báo giá