Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin
Hotline: 0917 446 776 - 028 5400 2242

Tin Hay

Danh Đặng
Ngày đăng August 01, 2017

Công ty TNHH Danh Đặng được thành lập nhằm đóng góp 1 phần nhỏ cho sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam và mang đến nhiều sự lựa chọn tốt đẹp và cạnh tranh cho thị trường. 

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tận tâm và năng động được đào tạo  từ các trường đại học danh tiếng và được huấn luyện ở nước ngoài cũng như  đào tạo nhân tài luôn được chú trọng nhằm đem lại những kỹ  năng cao cho công việc. 

Công ty Danh Đặng cũng đóng góp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho các công trình  lớn ở mọi miền đất nước và được khách hàng và các nhà cung cấp tin tưởng đặt niềm tin.  Đó là giá trị bền vững giúp công ty phát triển liên tục trong thời gian qua. 

Phúc lợi cao cho nhân viên, thực hiện tốt chính sách thuế của nhà nước và chia sẽ cho cộng đồng luôn được Danh Đặng quan tâm.

Đóng góp cho thị trường nhiều dịch vụ tận tâm dựa trên nên tảng kỹ thuật vững chắc.

Với khẩu ngữ: “ Support the expert”, hàm ý hỗ trợ cho chuyên gia, chúng tôi đánh giá tất cả khách hàng của chúng tôi là những người thông minh và chuyên môn cao.  Vì vậy tất cả nhân lực và tài lực của công ty đều hướng tới khách hàng nhằm để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu.

Lịch sử hình thành 

    Tháng 4 năm 2006 công ty Danh Đặng được thành lập có trụ sở đầu tiền tại số CC 24 Trường sơn, P.15 Q.10 diện tích 40m2 với 4 thành viên.  Trong năm này, công ty đã ký kết hợp đồng đại lý cho công ty Sagiang để phân phối hàng điện công nghiệp của Mitsubishi Electric. Cũng trong năm này Công ty Danh Đặng đã ký kết nhiều hợp đồng phân phối ủy quyền của các hãng danh tiếng thế giới như:

 •  Metronix, Hàn Quốc  tiền thân của hãng LS Mecapion ngày nay về mặt hàng  Encoder, Servo motor và motion controller…
 • Datylwer Thụy Sỹ về cáp điện di động trong thanh máy.
 • Commax, Hàn Quốc về hệ thống chuông cửa có hình, hệ thống báo gọi y tá, hệ thống Intercom…

-       Tháng 2 năm 2007, ký kết hợp đồng phân phối

 •  Young Industry, Hàn Quốc tiền thân của hãng Line Metal về mặt hàng cáp thép.
 •  Datwyler Thụy Sỹ về cáp đồng và cáp quang.

-       Tháng 4 năm 2007, ký kết hợp đồng phân phối thiết bị điện công nghiệp cho hãng Selec, Ấn Độ tại Việt Nam.

-       Tháng 8 năm 2008 Danh Đặng dời văn phòng đến 266/82/24 Đường Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 với diện tích 120m2 với hơn 20 thành viên.

-       Tháng 9 năm 2009 Danh Đặng sở hữu kho hàng tại số 54/2 Ao Đôi với diện tích 240m2 để cung ứng lượng hàng tồn kho đáp ứng cho thị trường.  Trong năm này, Danh Đặng đã ký thêm hợp đồng phân phối của:

 • Connectwell, Ấn Độ về đầu nối cáp và module giao diện.
 • Vitzro tech, Hàn Quốc về thiết bị chuyển đổi nguồn tự động.
 • Wonwoo, Hàn Quốc về camera giám sát an ninh hệ  Analog và Full HD.

-       Ngày 1 tháng 1 năm 2011 Danh Đặng đã sở hữu văn phòng tại số 92/2 Đường 29, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân với diện tích 650m2 làm văn phòng chính với hơn 40 thành viên.  Trong thời gian này công ty đã trở thành nhà phân phối chính thức của hãng:

 •  Inter-M Hàn Quốc về hệ thống phát thanh công cộng, hệ thống âm thanh hội nghị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
 • Hitron, Hàn Quốc về hệ thống camera an ninh hệ IP.
 • Hanter IT của Thụy điển về hệ thống chuyển mẫu phẩm và PTS công nghiệp.

-       Tháng 9 năm 2013 sở hữu kho hàng tại Huyện Đức Hòa Hạ Long An với diện tích 1,600m2.

-       Tháng 7 năm 2014 ký kết làm nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp của tập đoàn Eaton Hoa Kỳ tại thị trường Việt Nam.

Nguồn http://www.denic.vn/

Đăng ký

nhận báo giá