Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin
Hotline: 0918 946 489

Dịch vụ

Tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ
Tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ cho các đơn vị thiết kế, thi công và chủ công trình khi có nhu cầu về xây dựng thang máy
Xem thêm
Sản xuất & Cung cấp
Sản xuất & Cung cấp
Với trên 10 năm trên thương trường Hoàng Triều tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại thang máy với phương trâm \"một chất lượng trọn niềm tin\"
Xem thêm
Bảo trì và sửa chữa
Bảo trì và sửa chữa
Thang máy là một thiết bị nghiêm ngặt an toàn lao động thuộc quản lý của nhà nước. Do đó thang máy được quy đinh phải được bảo dưỡng định kỳ bởi một đơn vị chuyên nghiệp cho công tác bảo trì định kỳ
Xem thêm
Cung cấp thiết bị thay thế - linh kiện thang máy chính hãng
Cung cấp thiết bị thay thế - linh kiện thang máy chính hãng
Hoàng Triều cung cấp thiết bị thay thế - linh kiện thang máy chính hãng. Nâng cấp, sửa chữa và cải tạo thang máy. Công khai, minh bạch toàn bộ chi phí giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng.
Xem thêm

Đối tác hợp tác

Trải qua 1 chặng đường dài xây dựng và không ngừng phát triển, công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều tự hào là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng. Đây là động lực mà Hoàng Triều ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để luôn là sự lựa chọn số hàng đầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào với những mốc số ấn tượng trên thị trường minh chứng cho thương hiệu "THANG MÁY HOÀNG TRIỀU"