Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin
Hotline: 0917 446 776 - 028 5400 2242

Tin tức

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI SỬA CHỮA NHÀ ĐỂ LẮP THÊM THANG MÁY GIA ĐÌNH.
Ngày đăng May 04, 2019

Lắp đặt thang máy gia đình vào nhà ở là hiện trạng đã không còn xa lạ hiện nay. Thế nhưng đối với những gia đình có nhu cầu sửa chữa nhà để lắp thêm thang máy gia đình thì đòi hỏi phải có những phương pháp can thiệp phù hợp. Có như vậy khi đưa thang máy vào sử dụng mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Vậy những vấn đề cần quan tâm khi sửa chữa nhà để lắp thêm thang máy gia đình là gì? Hãy để thangmayhoangtrieu.com.vn giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Thứ nhất - Xác định loại thang máy gia đình muốn sử dụng trước khi sửa chữa.

Trước khi tiến hành sửa chữa công trình thì hãy xác định trước loại thang máy mà bạn muốn đưa vào là gì?

Nên xác định loại thang máy gia đình mà bạn muốn sử dụng

Nên xác định loại thang máy gia đình mà bạn muốn sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy gia đình. Mỗi loại thang máy sẽ có những đặc điểm riêng. Do đó cần xác định những vấn đề như: tốc độ, tải trọng, kích thước,... Có như vậy quá trình sửa chữa thang máy đưa vào hoạt động sẽ chính xác và phù hợp hơn.

Trong quá trình sửa chữa nhà để lắp thêm thang máy gia đình cần lựa chọn vị trí để lắp đặt thang máy, hố thang ra sao, có nên sử dụng loại thang máy có phòng máy hay không?...

Thứ hai - Lựa chọn dòng thang máy gia đình có thời gian cung cấp càng nhanh càng tốt.

Hiện nay dòng thang máy gia đình Nanolift rất được yêu thích trên thị trường. Dòng sản phẩm này đem lại rất nhiều ưu điểm nổi trội cho người dùng trong quá trình sử dụng như:

- Thiết kế an toàn: Thang máy gia đình Nanolift được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu EN81, sản phẩm còn được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như cứu hộ đơn giản chỉ với 1 nút bấm, chống trôi tự do nhờ công nghệ thắng hãm tái sinh, nhân đôi sự an toàn....

- Kích thước hố thang nhỏ, đa dạng: Pit hố 250 - 500 & OH 2800 - 3000. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian thiếu diện tích.

- Vận tốc thang nhanh hơn so với những dòng thang máy gia đình khác từ 1 - 1,5 lần

- Sử dụng dòng điện 1 phase hiện có tại các hộ gia đình.

Thứ 3 - Chọn giải pháp thi công hố thang tối ưu

Thông thường hố thang có thể dựng bằng khung thép hoặc khung cột bê tông xây tường gạch. Trong trường hợp kích thước xây hố thang của bạn bị hạn chế thì nên lựa chọn kết cấu khung thép. Ngược lại, nếu không gian thi công hố thang rộng rãi thì nên chọn kết cấu khung cột bê tông xây tường gạch.

Thang máy gia đình trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay

Thang máy gia đình trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay

Trong hai loại khung trên thì khung thép có chi phí dựng cao hơn so với khung cột bê tông. Thời gian thi công cũng nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên tùy vào diện tích hố thang cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người mà quyết định khung hố thang cho phù hợp.

Thứ 4 -  Kiểm tra kỹ lưỡng kết cấu cũng như công trình ngầm trước khi làm

Nhược điểm lớn nhất của việc lắp đặt thêm thang máy gia đình đối với những công trình đã hoàn thiện trước đó chính là sự kỹ lưỡng và chắc chắn.

Với những công trình đã hoàn thiện trước đó, đôi khi sẽ có những kết cấu cũng như công trình ngầm. Nên quá trình lắp đặt thêm thang máy gia đình vào cần phải kiểm tra kỹ lưỡng mọi ngóc ngách. Tránh tình trạng đụng chạm vào những công trình ngầm trước đó, làm ảnh hưởng đến bộ phận khác của ngôi nhà.

Nên kiểm tra kết cấu móng, xem phần móng có vào phần hố thang không. Nếu có ăn vào thì từ sàn hoàn thiện tầng 1 đến đài móng là bao nhiêu mm. Nếu như quá nông thì nên sử dụng phương án hố phít nửa chìm - nửa nổi.

Thứ 5 - Tìm kiếm đơn vị cung cấp thang máy gia đình chất lượng cũng như địa chỉ thi công uy tín.

Nếu như quý khách tìm kiếm được một đơn vị thi công lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chất lượng thì bốn điều phía trên bạn không cần phải lo lắng. Bởi những người có kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao sẽ biết cách lựa chọn loại thang máy gia đình nào hay lắp đặt hố thang ra sao để phù hợp với công trình của bạn.

Hoàng Triều chuyên lắp đặt thi công thang máy gia đình chất lượng

Hoàng Triều chuyên lắp đặt thi công thang máy gia đình chất lượng

Do đó, đây là yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cần quan tâm khi sửa chữa nhà để lắp thêm thang máy gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt và cung cấp sản phẩm thang máy gia đình. Và Thang máy Hoàng Triều cũng là một trong số đó.

Tuy chúng tôi không phải là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp thang máy gia đình. Nhưng Hoàng Triều là đơn vị uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay mà quý khách có thể yên tâm, tin tưởng

Đến với Hoàng Triều quý khách sẽ được:

- Tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ

- Giúp quý khách lựa chọn được dòng thang máy gia đình phù hợp với công trình của mình

- Tiến hành bảo trì và sửa chữa thang máy gia đình đối với những khách hàng có nhu cầu

- Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị thay thế trên thị trường

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0917 446 776, sẽ có nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc kỹ hơn!

Đăng ký

nhận báo giá